เชื่อหรือไม่ รองเท้าที่คุณสวมใส่ จะบอกเล่าเกี่ยวกับตัวตนของคุณ

แฟชั่นรองเท้า

การเลือกซื้อรองเท้า

มีคนกล่าวกันว่าถ้าคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับคนที่คุณพบเจอพวกเขาครั้งแรกให้ดูที่รองเท้าของพวกเขา รองเท้าไม่ใช่ดวงตาเป็นกระจกของดวงวิญญาณ ตาที่อยากรู้อยากเห็นสามารถมองไปที่รองเท้าของคุณและมองเห็นได้มากกว่าที่จะพูดด้วยคำพูดด้วยแบรนด์และสไตล์การสวมใส่รองเท้าและแม้กระทั่งความพอดี สำหรับทั้งชายและหญิงค่านิยมของคุณจะแสดงผ่านรองเท้าสวมใส่ แล้วคุณละเรื่องเท้าของคุณพูดถึงตัวคุณว่าอย่างไร?

จากการศึกษาค้นคว้าหลาย ๆ ชิ้นพบว่าความประทับใจมีพื้นฐานขึ้นอยู่กับรองเท้าที่คุณใส่ คุณต้องการรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสร้างความประทับใจ ควรเลือกคู่รองเท้าที่ดีเหมาะสมกับการใช้งาน มีความสไตล์และเหมาะสมกับกาละเทศะของงานนั้นๆ

แม้ว่ารองเท้าที่คุณสวมใส่อาจเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของตู้เสื้อผ้าโดยรวมของคุณ แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญและคุ้มค่ากับการใช้เวลาและเงินเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นแบนหรือรองเท้าส้นสูงรัดข้อและแม้กระทั่งรองเท้าบูท ซึ่งเป็นการลงทุนทีคุ้มค่าเพื่อเพิ่มบุคลิกและเสน่ห์ในตัวคุณให้เฉิดฉาย ได้รับความชื่นชมโดดเด่นหรือเป็นแฟชั่นนิสต้าผู้น่าหลงไหลด้วยรองเท้าคู่สวยของคุณ

 

รองเท้าแฟชั่น

เป็นเครื่องแต่งกายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เราควรจำไว้ว่ารองเท้าทั้งหมดที่ผลิตออกมา มีคุณภาพ และต้นทุนที่ต่างกัน ดังนั้นเราจึงควรคำนึงถึงความเอนกประสงค์ในการใช้งาน ความมีสไตล์และคุณภาพเป็นหลัก การลงทุนในรองเท้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพอาจมีราคาแพงกว่า แต่ก็คือการลงทุนให้กับตัวเองในอนาคต รองเท้าที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลอาจมีราคาถูกกว่า แต่ถ้าหากคิดในระยะยาวรองเท้าราคาถูกและผลิตจากวัสดุคุณภาพต่ำกว่าก็จะมีอายุการใช้งานไม่นานเช่นกัน

การเลือกซื้อรองเท้า

รองเท้าควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง สำหรับคุณผู้หญิงบางคนเหตุผลในการเลือกซื้อรองเท้าคือ ราคา สวมใส่สบาย แต่สำหรับคนอื่นๆ เลือกซื้อรองเท้าที่ใส่แล้วดูดี คือเหตุผลสำคัญอันดับแรก ก็เช่นเดียวกับเสื้อผ้า ชุด อื่นๆ ทั้งหมดรองเท้าของคุณสวมใส่เป็นก็องค์ประกอบที่บ่งบอกถึงรสนิยมส่วนตัวของคุณ การแต่งตัวของคุณจะสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ความมั่นใจ สุขุม มีอารมณ์ขัน ความมีระดับ เหล่านี้สามารถบ่งบอกโดยรองเท้าที่คุณสวมใส่

 

เหตุผลในการเลือกซื้อรองเท้า

 

รองเท้าผู้หญิง

สำหรับสุภาพสตรีแล้ว รองเท้าผู้หญิงแบบคลาสสิกจะเป็นเครื่องแต่งกายที่ไม่มีวันตกยุค ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าสีนู๊ดหรือสีดำชิ้นเก๋ เหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความหลากหลายของตู้เสื้อผ้าของคุณ ส้นรองเท้าโดยทั่วไปจะทำงานร่วมกับเครื่องแต่งกาย และจะทำให้ขาของคุณดูเรียวยาวขึ้น

 

รองเท้าส้นเข็ม

ในอาณาจักรของรองเท้าผู้หญิงทุกคนในบางช่วงเวลาไม่สามารถต้านทานสุนทรียภาพเหนือการใช้สอยได้ รองเท้าที่มีความท้าทายสูงและเป็นที่ปรารถนาอย่างมากคือรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นเข็ม การเพิ่มความสง่างามของสายคาดเป็นไปในรูปแบบที่ละเอียดอ่อนและแตกต่างไปจากความเป็นตัวของตัวเอง

เพื่อเพิ่มความมั่นใจในรองเท้าให้จับคู่เครื่องแต่งกายใด ๆ กับรองเท้าส้นสีแดงสดใสหรือรองเท้าส้นสูงสไตล์ปารีส แบบหนังขาวดำและมีสายคาดหลังเท้า เหล่านี้เป็นทางเลือกรองเท้าคลาสสิกซึ่งสามารถนำมาใช้งานใส่แบบทางการ หรือแบบลำลองก็ได้  รองเท้าเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชุดฤดูร้อนที่กระฉับกระเฉงหรือใส่กับกางเกงขายาวสีดำ

สำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องเดินทาง การใส่รองเท้าส้นเข็มอาจดูไม่เหมาะสมนัก ฉนั้นควรเลือกแบบส้นให้เหมาะกับการใช้งาน

 

รองเท้าส้นสูงรัดข้อ

ไม่ควรพลาดกับรองเท้าส้นสูงรัดข้อ แบบคลาสสิกที่สามารถใส่ได้ทั้งทำงานกลางวัน และไปปาร์ตี้ในตอนกลางคืน  เพราะแต่งตัวง่ายดูดีกับชุดใดๆก็ได้ แม้กระทั่งแต่งลำลองกับกางเกงยีนส์

 

รองเท้าปาร์ตี้

เมื่อมองหารองเท้าปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบลองคิดถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างคลาสสิค ความร่วมสมัย ความสนุกสนานและความเก๋

 

รองเท้าส้นสูงสวยๆ

รองเท้าส้นสูงแฟชั่น

สำหรับฤดูร้อนเหมาะกับการใส่รองเท้าคัทชูส้นเตารีด แบบโชว์นิ้วเท้า สีดำเก๋ไก๋ และมีรองเท้าบูทผู้หญิงเก็บไว้อีกแบบ ซึ่งเป็นเคล็ดลับในการแต่งตัวรับมือกับสภาพอากาศในวันฝนตก

 

รองเท้าคัทชูส้นเตารีด

ฤดูหนาวสำหรับการไปท่องเที่ยวชมหิมะในต่างประเทศ รองเท้าบูทที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นเป็นสิ่งที่จำเป็น ควรเลือกแบบรองเท้าบูทยาว ความสูงของส้นก็แล้วแต่ความถนัด และความชอบของสาวๆแต่ละทั่น และอย่าลืมว่าการไปเที่ยว ก็คือการแต่งตัวไปอวดความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ

 

รองเท้าบูทยาว

สำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าส้นแบนสวย ๆ หรือรองเท้าผ้าใบเก๋เก๋ เราไม่ได้หมายความถึงรองเท้าผ้าใบกีฬาสำหรับใส่ไปออกกำลังกาย  แต่หมายถึงคุณอาจจะเปลี่ยนสไตล์จากรองเท้าส้นสูง มาใส่ผ้าใบส้นแบน เพื่อเพิ่มความคลองตัว และยังคงความมีสไตล์ ในวันทำงานของคุณ

 

รองเท้าผ้าใบเก๋เก๋

มาที่การเลือกรองเท้าของสุภาพบุรุษ เป็นรองเท้าคัทชู หุ้มส้น ทรงOxfords แบบหนังเงา การออกแบบรองเท้าเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรูปลักษณ์ที่ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ก็ยังต้องการแต่งกายให้เหมาะสมเมื่อเข้างานอย่างเป็นทางการ

 

รองเท้าคัทชู หุ้มส้น ทรงOxfords

เคยมีคำพูดที่ว่า “The shoes make the man.” สำหรับท่านสุภาพบุรุษ การสวมใส่รองเท้าควรเข้ากันกับชุดที่คุณสวมใส่ คุณไม่สามารถทำผิดพลาดกับ การใส่รองเท้า ทรงoxford สีดำ ซึ่งมักจะเป็นการ สวมใส่ในงานแต่งงานและงานศพ หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีชีวิตชีวาขึ้นเล็กน้อยให้สวมใส่เป็นสีเทาหรือสีกรมหรือคุณอาจพิจารณาหาสีเหลืองหรือสีน้ำตาลอ่อน

สำหรับผู้ชายที่ชอบรองเท้าที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะดึงดูดความสนใจของทุกคนได้เป็นอย่างดี และเพอร์เฟ็ก, สองหรือสามสายรัดติดตั้งเปลี่ยนรองเท้าเชือกปกติ หากคุณเลือกที่จะสวมใส่กระดุมข้อมือนาฬิกาข้อมือหรือหัวเข็มขัดของเข็มขัดต้องแน่ใจว่าเข็มกลัดของรองเท้าซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นสีเงินทองเหลืองหรือทอง

 

รองเท้าคัทชูผู้ชาย

อีกรูปแบบหนึ่งของการสวมใส่รองเท้าแบบเป็นทางการของผู้ชายคือ รองเท้าคัทชูหนังแท้ แบบที่เปลี่ยนจากเชื่อกผูกเป็นริบิ้น สีดำมันวาวที่มีการตกแต่งริบบิ้น grosgrain บนหลังรองเท้า ดูดีที่สุดด้วยชุดสูทสีดำหรือสีขาวอย่างเป็นทางการ

รองเท้าหนัง

 

รองเท้าคัทชูริบบิ้น

 

และถ้าทั้งหมดที่เป็นมากเกินไปที่จะต้องพิจารณาแล้วคุณยังคงสามารถมีสไตล์ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสวมรองเท้าของคุณได้ง่ายขึ้นเนื่องจากการเลือกรองเท้าแบบสบาย ๆ ในแบบแฟชั่นที่ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อนและในที่สุดเราก็สามารถสวมใส่รองเท้าที่นุ่มสบายฝ่าเท้าที่นุ่มสบายนำเราไปสถานที่ต่างๆ ได้

 

รองเท้าผ้าใบแฟชั่น

ในขณะใส่รองเท้าที่เหมาะสมสำหรับแต่ละโอกาสรองเท้าที่สวมใส่สบายๆ มักเป็นที่โปรดปรานที่สุด จาก รองเท้าส้นสูง รองเท้าเตารีด รองเท้าคัทชู, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะ, รองเท้ากีฬาและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่งโปรดจำไว้ว่ารองเท้าที่คุณสวมใส่ จะบ่งบอกเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

ตอนนี้เราได้เผยเคล็ดลับในการสวมใส่รองเท้าของคุณ ให้ดูดี เป็นที่จดจำ ไม่ใช่สักแต่สวมใส่เพียงอย่างเดียว เพราะรองเท้าไม่เพียงแค่ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของคุณดูสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังคงบ่งบอกถึงความมั่นใจ และความมีสไตล์ ในตัวคุณได้อีกด้วย

รองเท้าที่คุณสวมใส่

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่รองเท้าของคุณพูดถึงคุณ แล้วรองเท้าที่คุณสวมใส่ จะทำให้คุณโดดเด่น มีเสน์ยิ่งขึ้น

 

ใส่ความเห็น