รองเท้าแฟชั่น

สวัสดีทุกคนยังไม่ใครจำกันได้มั้ยว่าคราวที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องยี่ห้อของรองเท้าแฟชั่นไป โดยรองเท้าแฟชั่นที่เราพูดถึงไปนั้นเป็นรองเท้าผ้าใบยี่ห้อต่างๆนั้นเองไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Vans, New balance, Converse ซึ่งแต่ละยี่ห้อนี้ก็เป็นยี่ห้อยอดฮิตทั้งนั้นที่เหล่าวัยรุ่น เด็กแนวตามเลือกที่จะสวมใส่ไปเที่ยวตามโอกาสต่างๆนั้นเอง โดยการเลือกรองเท้าผ้าใบยี่ห้อต่างๆนั้นหลายคนอาจจะเลือกเพราะเป็นสาวกของยี่ห้อนั้นอยู่แล้ว บางคนก็เลือกเพราะสวยโดนใจ บางคนก็เลือกที่จะซื้อเพราะเหมาะสมกับบุคลิกการแต่งการ แต่เพื่อนๆรู้กันหรือไม่ว่ารองเท้าแฟชั่นผ้าใบที่เพื่อนๆเลือกมาสวมใส่นั้น ต่างมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละยี่ห้อที่จะนำเสนอต่อไปนี้ก็จะมีลักษณะการออกแบบ แนวคิดของผู้ผลิต และจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันในแต่ละยี่ห้อและแต่ละรุ่น ในวันนี้เราเลยจะมาพูดคุยกันถึงจุดเด่นของรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อต่างๆกัน โดยเราจะมาแยกออกเป็นยี่ห้อต่างๆดังนี้

รองเท้าแฟชั่น แบรนด์ Adidas

1.) รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ Adidas

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าAdidasนั้นเป็นรองเท้าสัญชาติเยอรมันและยังเป็นยี่ห้อที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับการกีฬาแทบจะทุกชนิด แต่ที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นรองเท้านั่นเอง ด้วยการออกแบบที่สวยงาม จึงมีวัยรุ่นจำนวนไม่น้อยที่เทใจให้กับรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้ โดยจุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้ก็คือ ถูกออกแบบออกมาเพื่อเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งหรือการออกกำลังกายทำให้เราสวมใส่สบายไม่ว่าจะเดินหรือจะวิ่งก็คล่องตัว ไม่ทำให้เท้าเจ็บ ยิ่งถ้าเราเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งานก็จะยิ่งทำให้สบายกับเท้าเรามากตามไปด้วยนั่นเอง เพราะรองเท้าแต่ละยี่ห้อแต่ละแบบนั้นจะถูกออกแบบว่าด้วยวัตถุประสงค์ที่ต่างกันไป

รองเท้าแฟชั่น Nike

2.) รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ Nike

รองเท้ายี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ แต่เนื่องด้วยการออกแบบที่ทันสมัยทำให้รองเท้ายี่ห้อนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก และจุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้ก็จะคล้ายคลึงกับรองเท้ายี่ห้อAdidas นั่นก็คือการสวมใส่ที่สบาย ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้ปวดเท้า เนื่องจากมีเทคโนโลยีถุงอากาศ Visible ที่ช่วยให้รู้สึกสบายเท้า

รองเท้าแฟชั่น New Balance

3.) รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ New Balance

เป็นยี่ห้อรองเท้าอีกยี่ห้อหนึ่งที่อยากจะแนะนำ เพราะว่าเป็นยี่ห้อรองเท้าแฟชั่นที่ออกแบบมาได้โดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก การออกแบบจะเป็นรองเท้าแนวสปอร์ต ซึ่งจุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้ก็คือ มีความคล่องตัวสูงออกแบบมีให้มีความสมดุลของรองเท้า ไม่ว่าจะใส่เดินหรือวิ่งก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหกล้ม และนอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาใส่เดินได้สบายไม่เหมื่อยขา และในส่วนของบริเวณที่รองรับส้นเทาก็แข็งแรงทนทาน รองรับแรงกดของส้นเท้าได้ดีเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุเช่น เท้าพลิก หรือการกระแทกอย่างรุนแรงได้ดี และอีกจุดเด่นก็คือสายที่ใช้ในการผุกรองเท้าของรองเท้ายี่ห้อนี้ได้ออกแบบมาให้มีเนื้อผิวที่หยาบ หนา ทำให้เชือกรองเท้าไม่หลุดเวลาเดินหรือวิ่ง