ข้อมูลรองเท้าแฟชั่นที่เป็นรองเท้าผ้าใบ 6 แบรนด์ดัง ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

ถ้าพูดถึงรองเท้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านานแล้วตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็คงจะหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ ในสมัยก่อนรองเท้าผ้าใบนั้นถูกนำมาใส่เพื่อใช้ในการออกกำลังกายและใส่เล่นกีฬาเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากจากรูปลักษณ์ที่สวยโดดเด่น การออกแบบที่ทันสมัยขึ้นทำให้รองเท้าผ้าใบได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมีคนคิดที่จะนำมาใส่เพื่อเป็นรองเท้าแฟชั่นขึ้นจึงทำให้รองเท้าผ้าใบนั้นสามารถใส่เที่ยว ใส่เป็นแฟชั่นแนวสปอร์ตได้อีก เหตุผลที่ใครหลายๆคนนั้นมักจะเลือกรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าคู่โปรดนั้นก็คงเพราะรองเท้าผ้าใบสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายแล้วผู้หญิง ใส่สบายสามารถใส่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย และอีกเหตุผลหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะรองเท้าผ้าใบในสมัยนี้ถูกออกแบบมาเป็นรองเท้าแฟชั่นนั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์รองเท้าออกมามากมายทั้งที่เป็นรองเท้าแฟชั่นโดยเฉพาะและที่เป็นทั้งรองเท้าผ้าใบสำหรับออกกำลังกาย ในวันนี้เราจะมาพูดถึงยี่ห้อรองเท้าแฟชั่นที่เป็นรองเท้าผ้าใบกัน ว่ามียี่ห้ออะไรบ้างที่น่าสนใจ

Adidas

 

รองเท้าแฟชั่น

เมื่อเอ่ยชื่อยี่ห้อนี้หลายคนอาจจะรู้กันมาบ้างแล้วเพราะเป็นรองเท้าผ้าใบสัญชาติเยอรมัน โดยมีสัญลักษณ์เป็นแถบ 3 ขีด ซึ่งรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวแล้วทันสมัยตามยุคตามสมัยนั้นๆ และนอกจากผู้ที่สนใจจะซื้อมาใส่เพื่อการกีฬาหรือออกกำลัง ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทเข้ากับการแต่งตัวได้อย่างลงตัวอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ดูเป็นคนมีสไตล์ โดยรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ก็มีหลายรุ่นเมื่อกันที่คนส่วนมากน้ำมาใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นอย่างเช่น Adidas Originals Superstar ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคก่อนๆจนมาถึงปัจจุบันก็ยังมีคนสวมใส่กันอยู่

 

Nike

รองเท้าแฟชั่น

รองเท้ายี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่น้อย โดยเฉพาะนักกีฬาจะรู้จักรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้เป็นอบย่างดี และประวัติก็คล้ายๆกับยี่ห้อ adidas คือก่อนหน้านี้นิยมใส่กันเพื่อออกกำลังกายและการกีฬาแต่ในปัจจุบันก็ได้มีการนำมาสวมใส่กับเสื้อผ้าเพื่อให้ดูเป็นแฟชั่น จะเรียกว่าเป็นรองเท้าแฟชั่นอีกยี่ห้อไปเลยก็ได้ รองเท้าผ้าใบ Nike เป็นรองเท้าที่มีรูปสัญลักษณ์ที่จำง่ายมากๆ นั้นก็คือเครื่องหมายถูกนั่นเอง เป็นรองเท้ายี่ห้อที่ถูกออกแบบว่าให้มีความเรียบง่าย ลวดลายไม่มากนักแต่จะเน้นสีสันจัดจ้าน เอาใจวัยรุ่นและคนรักกีฬาเป็นอย่างมาก

 

Converse

รองเท้าแฟชั่น

เมื่อพูดถึงรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้แล้ว ใครหลายๆคนอาจจะรู้จักเป็นอย่างดี เนื่องการออกแบบรองเท้าจะมีเอกลักษณ์มากๆทำให้ผู้คนจดจำได้ง่าย การออกแบบจะเน้นความเรียบง่ายและเซอร์ เหมาะกับวัยรุ่น โดยรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้เป็นรองเท้ายอดฮิตที่มาจากฝั่งอเมริกา ได้รับความนิยมนำมาสวมใส่เป็นแฟชั่นมานานแล้ว ทำให้เมื่อพูดถึงรองเท้าแฟชั่นที่เป็นผ้าใบรองเท้ายี่ห้อนี้ก็จะต้องติดอยู่ในลิสอย่างแน่นอน อีกทั้งโทนสีของรองเท้าก็มีหลากหลายโทนสีให้เราได้เลือกมาสวมใส่ให้เข้ากับการแต่งตัวอีกด้วย ทั้งเท่ห์ทั้งมีสไตส์ใครล่ะจะไม่อยากมีไว้ครอบครอง

 

 

Vans

รองเท้าแฟชั่น

รองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจวัยรุ่น โดยการออกแบบจะเป็นแนวสตรีทแฟชั่น รูปลักษณ์ของรองเท้าจะเรียบง่ายแต่สีสันของรองเท้านั้นจะฉูดฉาด มีลวดลายต่างๆมากมายให้เลือก มีทั้งแบบที่เป็นสีพื้นเรียบง่ายสวยงามแล้วแบบที่มีลวดลาย ไม่จำเจ จึงทำให้รองเท้าแฟชั่นยี่ห้อเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่วัยรุ่นชอบแล้วเลือกซื้อมาสวมใส่ แถมยังมีราคาที่ไม่แพงมาก ทำให้รองเท้ายี่ห้อนี้เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทแฟชั่น

 

New balance

รองเท้าแฟชั่น

เป็นยี่ห้อรองเท้าแฟชั่นจากฝั่งอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากและต่อเนื่องมาจนถึงประเทศไทยก็ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว จะเห็นได้ว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่เหล่าดาราในประเทศไทยนิยมใส่รองเท้ายี่ห้อนี้ไปเที่ยวต่างๆประเทศเลยเป็นการปลุกกระแสของรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้ได้อย่างมากทีเดียว โดยสัญลักษณ์ของรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้ก็จะเป็นรูปตัว N โดดเด่นอยู่บนรองเท้าอีกด้วย เนื่องจากรองเท้ายี่ห้อนี้มักจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบสีสันของรองเท้าอยู่เสมอจึงทำให้รองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

Reebok

รองเท้าแฟชั่น

รองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้เป็นรองเท้าที่มีชื่อเสียงมานาน และยังเป็นยี่ห้อที่วัยรุ่นนิยมด้วยรูปลักษณ์ของรองเท้านั้นก็ดูกระชับ ใส่สบาย แถมยังชอบออกรุ่นใหม่ๆ มาให้สาวกที่หลงใหลได้เลือกซื้อกัน และนอกจากจะขยันออกรุ่นใหม่ๆแล้วยังออกรุ่นLimited มากระชากใจเหล่าสาวกของยี่ห้อนี้อยู่บ่อยๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่รองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนี้จะเป็นที่ครั่งไคล้ของเหล่าแฟนคลับ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับยี่ห้อของรองเท้าแฟชั่นที่เรานำมาเสนอในวันนี้ เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อตามที่ตนเองชอบ เพื่อที่จะได้นำไปใส่เป็นแฟชั่นสวยๆ เก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใครซึ่งแต่ละยี่ห้อที่ผู้เขียนได้นำเสนอไปนี้ก็ยังมีรุ่นของรองเท้าแฟชั่นยี่ห้อนั้นๆแยกออกไปอีกแล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน และนอกจากยี่ห้อรองเท้าที่เราได้นำเสนอมานี้ก็ยังมีอีกหลากหลายยี่ห้อที่มีขายตามท้องตลาดอีกถ้ามีโอกาสผู้เขียนบทความจะนำมาเสนอให้ผู้ที่สนในอีกแน่นอน